Venus Gaming Center

1487

Nằm tại số 159 Phạm Văn Đồng, một trong những con đường lớn tại thành phố Huế. Venus Gaming đang là một sân chơi lớn cho cộng đồng game thủ tại đây.
Venus Gaming Center sở hữu 80 máy chia làm 2 tầng: Tầng 1 dành cho máy phổ thông, tầng 2 bao gồm khu vực VIP, thi đấu và Couple. Sở hữu card đồ họa MSI GTX 1060 Gaming X và ghế chơi game Dxracer đây là một Cyber Game chất lượng ở thành phố mộng mơ.

Khu vực phổ thông gồm 56 máy với cấu hình chuẩn đủ chiến các dòng game Online đang hot nhất hiện nay. Các game thủ sẽ có những trận game chất lượng với những thương hiệu Game gear nổi tiếng như chuột SteelSeries, Bàn phím cơ Gskill, Tai nghe WM…

Khu thi đấu gồm 10 máy với cấu hình và gear khủng. Nổi bật là những chiếc ghế game cao cấp DXRacer Formula FE00-NO êm ái cho game những game thủ chuyên cày cuốc cùng cấu hình VGA MSI 1060, dàn gear chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng kể cả những game thủ khó tính nhất. Khu thi đấu đúng chuẩn E-sport sẽ là nơi cho các Game thủ thăng hoa về cảm xúc cho những trận chiến căng thẳng.

Ngoài ra còn có khu vực Couple cho các đôi tình nhân vừa hẹn hò, vừa có thể chơi game cùng nhau trải nghiệm những khoảng từng phút giây hạnh phúc bên nhau.

Theo đánh giá của nhiều game thủ thi đấu tại đây là sự hài lòng về chất lượng . Ngoài dàn máy khủng đủ chiến các thể loại game khó nhất, một điểm nhấn thu hút khách hàng nữa chính là đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chất lượng phục vụ gần như hoàn hảo của quán.

Để tạo nên sự khác biệt, Venus Gaming Center đã tin tưởng Việt Nga Computer nhận trách nhiệm thiết kế một không gian thiên nhiên tươi xanh đặc biệt. Các mảng xanh nhân tạo & tự nhiên được kết hợp hài hòa và tận dụng tối đa kéo dài từ khu vực trung tâm cho đến khu vực phòng VIP. Điều này giúp game thủ cảm thấy dễ chịu và thoải mái sau những khoảng thời gian chơi game căng thẳng. Nói đến Venus là không hề thiếu đi những điểm nhấn về hệ thống đèn điện cũng như màu sắc ghế ngồi, tai nghe, bàn phím cho tới logo ấn tượng đó cũng là điểm đặc biệt mà khách hàng đã từng ghé thăm Venus.

Hãy đến với Venus Gaming, các bạn sẽ được trải nghiệm thêm cho mình một phong cách Gaming hoàn toàn mới lạ.

chi phi lap dat phong net, chi phi lap dat phong net 20 may, chuyen lap dat phong game, chuyên lắp đặt phòng game, chuyen lap dat phong net, chuyên lắp đặt phòng net, lap dat game net, lắp đặt game net, lap dat may tinh phong net, lap dat phong game

5 (99.03%) 62 votes